0979.322.694


Giới thiệu

     Với phương châm: “Phục vụ khách hàng bằng uy tín và chất lượng”, công ty CBHOME đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và dần khẳng định được vị thế của Công ty trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Hiện tại công ty CBHOME đang xây dựng và mở rộng hệ thống của mình. Hiện nay việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là một xu hướng tất yếu mà các nước phát triển và đang phát triển nhắm đến. Đó cũng là mục tiêu định hướng cho nghành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.


Để đạt được mục tiêu đó, công ty CBHOME chúng tôi xin gửi đến các bạn, những người tiêu dùng thông minh một sản phẩm mới có mặt trên thị trường trong 2 năm trở lại đây. Là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu cho thị trường tấm PVC giả đá , vân đá tại Việt Nam với nhiều năm trong nghề thêm vào đó chúng tôi có những kỹ sư và các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất trong các chuyên ngành như : Tấm ốp PVC vân đá, Nano, Tranh PVC 3D, Tấm ốp 3D, Gỗ nhựa Composite, Phào, nẹp trang trí, Sàn nhựa hèm khoá, sàn dán,....
                                                                                                        

* Sứ mệnh: 
- Với KHÁCH HÀNG: Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp sản phẩm có chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất 
- Với ĐỐI TÁC: CBHOME luôn đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác trên phương diện “hợp tác song phương – đôi bên cùng phát triển” 
- Với NHÂN VIÊN: Con người là giá trị cốt lõi tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điền kiện thu nhập cao cùng cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới 
Lấy tiêu chí phục vụ “Trung thực – Hiệu quả ” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty CBHOME đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đi đến cái đích của mình. Nội thất CBHOME hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của công ty!

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi, quan tâm và sử dụng dịch vụ của CBHOME trong nhiều năm qua!